ĐẦM VAI TRỄ NHÚN BÈO- THỜI TRANG VINTAGE NỮ TÍNH CHO MẸ VÀ BÉ

Vintage , phong cách được biết đến là sự kết hợp hài hòa giữ các họa tiết du mục, hoa lá. Kèm theo đó là những chiếc đầm xòe thoải mái.

Ngày nay phong cách này được biến tấu xen lẫn nhiều phong cách khác tạo sự mới lạ cho người mặc. Hãy cùng Sahulu điểm qua một vài mẫu gợi ý nhé.

Mẫu Vintage trễ cai nhún lạ mắt với họa tiết quả dứa đốt cháy mùa hè

Không chỉ dừng lại tại thiết kế hoa, Vintage đã chuyển mình thêm họa tiết kẻ sọc. Biến tấu tạo phần trẻ trung nhưng vẫn giữ form truyền thống trễ vai. Hiện đại-cổ truyền luôn là sự kết hợp mới mẻ đúng không nào?

Thiết kế trẻ trung kết hợp Vintage và đầm form rộng thoải mái cho mẹ và bé vui chơi, giải trí.
Chất liệu kate mềm. dễ lên dáng. Quả là một sự lựa chọn hoàn hảo
Bé mặc yêu quá mẫu nhà Sahulu

Ngoài ra, cũng là một mẫu cải tiến lấy cảm hứng từ phong cách Vintage. Đầm burberry sử dụng tông màu cam trầm cùng họa tiết sọc đen trắng hứa hẹn sẽ được mẹ và bé yêu thích.

Để nổi bật phong cách hơn, mẹ và bé hãy phối thêm các phụ kiện. Bờm hoa cỏ, dây chuyền hoặc vòng tay để tạo nên sự tự tin nhất nhé.

Luôn quan tâm đến thời trang đồ đôi và tình cảm gia đình. Sahulu tự tin rằng sẽ là một thương hiệu giúp mẹ và bé thêm gần nhau. Trao yêu thương – Lan tỏa yêu thương – Sahulu của mọi nhà. Xem thêm nhiều mẫu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *